Farmvina QR giúp bạn tạo mã QR miễn phí, và cung cấp các dịch vụ tạo mã QR chuyên nghiệp.
—–

Quy trình đăng ký Gói Nâng Cao ra sao?

  • Có 2 gói nâng cao trả phí theo tháng và theo năm (12 tháng). Với gói theo tháng, chi phí thanh toán hàng tháng là 99.000 đồng/mã. Với gói theo năm, chi phí thanh toán 1 năm là 990.000 đồng/mã (khuyến mãi 2 tháng). Farmvina sử dụng số tiền này để phát triển và tổ chức các dự án cộng đồng.
  • Bạn thanh toán chuyển khoản đến số tài khoản 271119898 (Nguyễn Trí Dũng) ngân hàng ACB chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Ghi rõ tên, số điện thoại, địa chỉ email, và mục đích chuyển (ví dụ: Gói QR nâng cao). Đồng thời, gửi 1 email về địa chỉ email qr@farmvina.com cùng với thông tin tương tự. Farmvina sẽ chủ động liên hệ sau khi xác nhận thông tin chuyển khoản.
Tìm Kiếm:
 

Giới Thiệu

m
FARMVINA

Lịch Sử Hình Thành

Xuất phát điểm của Farmvina là từ 1 nhóm người trẻ ở khắp nơi trên thế giới mong muốn phát triển nước nhà.

 

Farmvina thiết lập các nền tảng giáo dục miễn phí, chia sẻ các kiến thức sản xuất nông nghiệp, từ đó lan rộng đến các lĩnh vực khác như Cây Hoa Kiểng, Sinh Vật Cảnh, Sức Khỏe …

 

Hiện Farmvina đón hàng triệu lượt đọc hàng năm và lan tỏa mục đích tốt đẹp đến nhiều người.

mã QR code

Chương Trình Miễn Phí

Bên cạnh các mã QR tĩnh (static QR code) mà bạn có thể tạo và sử dụng dễ dàng tại ĐÂY, Farmvina cung cấp miễn phí gói dịch vụ tạo mã QR nâng cao có thể đo lường hiệu quả chiến dịch Marketing cho các tổ chức hoạt động trong những lĩnh vực đặc biệt.

 

Đây là chương trình đặc biệt nhằm thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

m
m
lan tỏa

Ảnh Hưởng Tốt Đẹp

Farmvina hướng đến mô hình tổ chức phi lợi nhuận bền vững. Chúng tôi sử dụng lợi nhuận từ các hoạt động dịch vụ và đóng góp của mạnh thường quân để phát triển các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

 

Nếu bạn muốn chung tay cùng Farmvina, hãy tìm hiểu các chương trình và tham gia tại đường dẫn sau.