Farmvina QR giúp bạn tạo mã QR miễn phí, và cung cấp các dịch vụ tạo mã QR chuyên nghiệp.
—–

Quy trình đăng ký Gói Nâng Cao ra sao?

  • Có 2 gói nâng cao trả phí theo tháng và theo năm (12 tháng). Với gói theo tháng, chi phí thanh toán hàng tháng là 99.000 đồng/mã. Với gói theo năm, chi phí thanh toán 1 năm là 990.000 đồng/mã (khuyến mãi 2 tháng). Farmvina sử dụng số tiền này để phát triển và tổ chức các dự án cộng đồng.
  • Bạn thanh toán chuyển khoản đến số tài khoản 271119898 (Nguyễn Trí Dũng) ngân hàng ACB chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Ghi rõ tên, số điện thoại, địa chỉ email, và mục đích chuyển (ví dụ: Gói QR nâng cao). Đồng thời, gửi 1 email về địa chỉ email qr@farmvina.com cùng với thông tin tương tự. Farmvina sẽ chủ động liên hệ sau khi xác nhận thông tin chuyển khoản.
Tìm Kiếm:
 

Mã QR tĩnh và động

m
Static QR COde

Mã QR Tĩnh 

Mã QR tĩnh không thể thay đổi hay cập nhật sau khi khởi tạo.

Bên cạnh đó, mã QR tĩnh KHÔNG thể đo lường và báo cáo bao nhiêu người đã quét mã QR của bạn, ở đâu và vào lúc nào.

Mã QR tĩnh thường được sử dụng cho các tác vụ đơn giản như tạo các mã QR hướng đến 1 trang web cố định hoặc thông tin sản phẩm ngắn gọn.

DYNAMIC QR CODE

Mã QR Động

Với mã QR động, bạn có thể thiết lập 1 trang đích theo mong muốn với khả năng thay đổi và cập nhập bất cứ khi nào bạn cần cho dù mã QR đã được khởi tạo và sử dụng in lên các loại bao bì, nhãn mác.

 

Bạn có thể tạo 1 mã QR động hướng đến 1 trang đích bán hàng có thể thay đổi chương trình khuyến mãi theo từng dịp lễ Tết, Trung Thu, Valentine, Ngày Của Cha … mà mã QR tĩnh không làm được.

 

Và mã QR động còn cho bạn biết các thông số về số lượng người quét mã QR của bạn, thời gian và địa điểm họ làm việc đó. Điều này giúp ích rất nhiều cho các hoạt động Marketing.

m
m
MÃ QR LÀ GÌ?

QR Là Quick Response

Mã QR được sáng tạo bởi Denso Wave vào năm 1994 để theo dõi các sản phẩm trong quá trình sản xuất. 

 

Những mã QR này nhanh chóng được phổ biến rộng rãi với sự hỗ trợ đắc lực của điện thoại thông minh. Ngày nay, bạn có thể quét mã QR từ chính ống kính điện thoại.